Quy trình thiết kế Sân Vườn Sài Gòn

Quy trình thiết kế sân vườn, thi công tiểu cảnh, cảnh quan sân vườn

Cảnh quan kiến trúc sân vườn Sài Gòn nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Quy trình thứ 1 : Khảo sát hiện trạng.

1, Nhận cuộc gọi của khách hàng, trao đổi thông tin và nhận lịch hẹn phỏng vấn với khách hàng.

2, Khảo sát thực tế hiện trạng không gian của sân vườn.

3, Tiến hành đo đạc hiện trạng của không gian.

4, Quay phim, chụp ảnh hiện trạng và cảnh quan khu vực thiết kế

5, Trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế không gian thiết kế cảnh quan.

6, Phác thảo qua bản vẽ sơ bộ về ý tưởng thiết kế không gian.

Chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về ý tưởng của bạn, cũng như những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn của bạn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Quy trình thứ 2: Lên bản vẽ thiết kế 2D và 3D.

1, Bản vẽ kĩ thuật chi tiết hồ sơ thi công gồm có: bản vẽ mặt bằng bố trí, bản vẽ mặt cắt, mặt đứng, bản vẽ bố trí hệ thống điện nước ( vẽ 2D).

2,  Vẽ phác thảo mặt bằng thiết kế thi công không gian của công trình, ý tưởng về thiết kế tạo hình, kết hợp cây bố trí theo không gian ( vẽ 3D)

3, Vẽ phối cảnh 3D để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về ý tưởng thiết kế công trình và cái nhìn tổng quan về không gian thiết kế tương lai của khách hàng . Khi khách hàng có nhu cầu thay đổi hay bổ sung ý tưởng thêm vào thiết kế, thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý chúng tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Chốt mẫu thiết kế cuối cùng để tiến hành thi công.

Quy trình thứ ba: Bàn giao hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành thiết kế và thống nhất với khách hàng ở hai giai đoạn trên. Chúng tôi bàn giao hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết.

 Hồ sơ bao gồm:

1,  Bản vẽ mặt bằng tổng thể bố trí cảnh quan sân vườn.

2,  Tất cả bản vẽ phối cảnh 3D, bao gồm bản vẽ 3D tổng thể, bản vẽ 3D từng góc nhìn và bản vẽ 3D chi tiết vật dụng (nếu có).

3,  Bản vẽ kỹ thuật (bản vẽ thi công) bao gồm mặt bằng mặt cắt mặt đứng cảnh quan và bản vẽ bố trí điện nước.

Quy trình thứ tư : Báo giá chi tiết thi công sân vườn.

 Sau khi bàn giao hoàn tất hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành hồ sơ báo giá chi tiết việc thi công các hạng mục trong công trình.

 Hồ sơ báo giá thi công gồm:

1, Lập bảng dự toán kinh phí của công trình.

2, Lập bảng danh sách các loại hoa và cây sử dụng trong việc thi công các hạng mục của công trình. ( đặc điểm, thông tin, kích thước của từng loại cây).

Quy trình thứ năm : Gửi hợp đồng công trình đến khách hàng.

Phòng kinh doanh của bên công ty chúng tôi sẽ bàn giao hợp đồng đến tận tay khách hàng.( Khách hàng đồng ý với những điều khoản và hạng mục thiết kế thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thi công công trình).

Quy trình thứ sáu: Quá trình thi công và giám sát thi công.

1,  Sau khi ký hợp đồng thi công với khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án triển khai thi công hiệu quả nhất và một thời gian thích hợp với từng khách hàng để đem lại hiệu quả công việc cao nhất, chất lượng thi công tốt nhất .

2, Trong quá trình thi công các hạng mục của công trình thì chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Thiết kế và thi công chuyên nghiệp sân vườn tiểu cảnh, mang đến không gian sân vườn tự nhiên, sang trọng, nghệ thuật, thẩm mỹ và hợp phong thủy. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho gia đình bạn

Quy trình thứ bảy : Bàn giao ” tác phẩm” công trình cho khách hàng  khi được hoàn thiện.

Sau khi hoàn tất công trình, bên quản lý thi công công trình của công ty sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu công trình. Bên thi công sẽ đảm bảo trả lại không gian công trình một cách sạch sẽ theo đúng quy chuẩn không gian nhà bạn khi công trình hoàn thiện nhất.

Quy trình thứ tám : Chương trình hậu mãi dịch vụ cho hạng mục công trình của khách hàng.

Mọi chi tiết về báo giá thiết kế thi công tranh đá ốp tường tiểu cảnh sân vườn xin liên hệ để được tư vấn :

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: 79A Đường Võ nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com

Website: kientrucsanvuonxanh.com

Chuyên Tư vấn - thiết kế - thi công các công trình về: Tiểu cảnh sân vườn, thiết kế sân vườn, thi công hòn non bộ, tiểu cảnh các khu resort, cỏ nhân tạo sân vườn, khu công nghiệp, khu du lịch, công viên, trụ sở làm việc, nhà hàng, khách sạn, thiết kế sân vườn nhà phố,...

 
Tin cùng chuyên mục

Bản đồ đến công ty Sân Vườn Sài Gòn

Bản đồ đến công ty Sân Vườn Sài Gòn

Bản đồ đến công ty Sân Vườn Sài Gòn

Giới thiệu công ty Sân Vườn Sài Gòn

Giới thiệu công ty Sân Vườn Sài Gòn

Giới thiệu công ty Sân Vườn Sài Gòn