Lưu ý nhất định phải biết khi thiết kế hòn non bộ trong nhà

Chọn đồ trang trí, cây cối cho hòn non bộ trong nhà , Nếu như thiết kế hòn non bộ ngoài trời bạn có thể thoải mái sáng tạo không ngừng nghỉ thì ở trong nhà bạn lại phải có chọn lọc

Lưu ý nhất định phải biết khi thiết kế hòn non bộ trong nhà 

Việc thiết kế hòn non bộ không còn là tiểu cảnh sân vườn nữa mà nó đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong tiểu cảnh trang trí trong không gian sống của các gia đình. Nói như vậy có nghĩa là hòn non bộ còn được đưa vào nhà với nhiều cách thức khác nhau. Những lưu ý khi thiết kế hòn non bộ trong nhà ở bài viết dưới đây, sẽ giúp các bạn hình dung ra được câu chuyện này.

QIVliyKFKavc1kf9jBUYSEfon1g7iJXDeTOlHia_

1. Không đặt non bộ đối diện với gương

Thiết kế hòn non bộ trong nhà trước tiên phải lưu ý là không được đặt ở trước gương. Vì đây là cách bố trí theo phong thủy là gây ra những bất lợi cho gia đình bạn. Tất cả cũng đều dựa trên tâm linh thôi, nhưng có kiêng có lành phải không các bạn. Vì thế hãy tránh xa chỗ đặt không thuận lợi này nhé!

CBST4RAYR4HXRW-2AYa1d-UhHLyC54bNZcIIx8zo

2. Bố trí tại nơi thiếu ánh sáng

Bạn nên biết rằng ánh sáng là điều kiện cần và đủ để việc thiết kế hòn non bộ trong nhà hay ngoài trời tạo nên được vẻ đẹp hoàn hảo. Nó cũng là yếu tố giúp cho việc thiết kế hòn non bộ hợp phong thủy hơn. Vì vậy bạn nên tránh bố trí hòn non bộ tại nơi thiếu ánh sáng. Nếu không có ánh sáng tự nhiên thì các bạn cũng nên cố gắng tạo ra các luồng ánh sáng nhân tạo. Như vậy sẽ giúp không gian sống hoàn mỹ hơn và hòn non bộ cũng tuyệt vời hơn.

R9cDyB7RLTN5xdyl_TBm8X9Jepo1fa1liHRjpOC8

4. Chọn đồ trang trí, cây cối cho hòn non bộ trong nhà

Nếu như thiết kế hòn non bộ ngoài trời bạn có thể thoải mái sáng tạo không ngừng nghỉ thì ở trong nhà bạn lại phải có chọn lọc. Vì không phải loại cây nào, hoa nào và món đồ trang trí nào cũng có thể sử dụng cho việc thiết kế hòn non bộ trong nhà. Vậy nên bạn cũng cần cân nhắc xem nên thiết kế hòn non bộ với món đồ trang trí như thế nào là hợp lý. và lựa chọn cây giả thay vì cây thật khó sống trong nhà.

LDOFdhTDi48VRhKTuZgcPY_P7HSSF4EFw0sDpHz3

5. Những hướng cát nên đặt hòn non bộ trong nhà

Hướng Tây: là hướng khi thiết kế hòn non bộ trong nhà các bạn nên đặt vì nó giúp  thịnh về tiền bạc.  

Hướng Tây Bắc: cũng là hướng mà bạn nên đặt hòn non bộ vì  là hướng bắt nguồn của nguyên khí, ngoài ra phong thủy còn chỉ ra rằng mọi thứ khởi tốt đẹp từ hướng này.  

RSHJMCgttQt3XOy73JQDpToji5asHKfbWwcqEh7i

Hướng Đông Bắc: đại diện của phương cấn. Khi đặt non bộ ở hướng này, nên chọn mẫu cao một chút mới đẹp và mọi thứ sẽ đều thuận lợi.

Tin cùng chuyên mục

Thiết kế hòn non bộ hợp phong thủy và những điều cần biết

Thiết kế hòn non bộ hợp phong thủy và những điều cần biết

Thiết kế sân vườn bao hàm cả vấn đề am hiểu về phong thủy, kiến trúc, cách bài trí… sao cho cân bằng được không gian tổng thể và hợp phong thủy. Thiết kế hòn non bộ hợp phong thủy là yêu cầu chung của nhiều khách hàng.

Những Ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini đẹp miễn chê

Những Ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini đẹp miễn chê

Ngoài ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini bạn cũng có thể kết hợp với sự sáng tạo riêng của mình để tạo nên không gian sân vườn độc đáo mới lạ.