8 Mẫu thiết kế thi công hòn non bộ hành lang đẹp

Nếu vậy thì hãy cùng điểm qua 8 mẫu thiết kế thi công hòn non bộ hành lang đẹp dưới đây, chúng sẽ giúp các bạn có được những ý tưởng sáng tạo tốt hơn, tạo nên những mẫu hòn non bộ đẹp cho không gian của mình.

8 Mẫu thiết kế thi công hòn non bộ hành lang đẹp 

Bạn có đang lo lắng rằng hành lang nhà mình quá đơn điệu thiếu đi điểm nhấn nhá nào đó. Nếu vậy thì hãy cùng điểm qua 8 mẫu thiết kế thi công hòn non bộ hành lang đẹp dưới đây, chúng sẽ giúp các bạn có được những ý tưởng sáng tạo tốt hơn, tạo nên những mẫu hòn non bộ đẹp cho không gian của mình.

ceoaSx4wU0BtqwphOthpi4lplCY2dHMYO_vBUAfC

Chúng ta đều biết, thi công hòn non bộ hành lang có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Trong đó việc kết hợp giữa bể nước, đá và những món đồ trang trí như thế này, chắc chắn sẽ giúp hành lang của bạn không còn đơn điệu và nhàm chán. Đặc biệt mẫu hòn non bộ này phù hợp với những nhà có hành lang giáp sân vườn và có diện tích kha khá.

 

N1-MmwlBoNwpO3EXF9p-KPmZyCQYgQcusaABMhlL

Một gợi ý nữa cho các bạn về mẫu thi công hòn non bộ hành lang đẹp, đó chính là sử dụng ý tưởng thiết kế này. Nhìn thì đơn giản phải không, nhưng chắc chắn khi được thi công bên hành lang của nhà bạn sẽ tạo nên tiểu cảnh hoàn mỹ.


ccV08dr0Oo6sNOVHcK-NhiDbjhS2JPmVYs_8K-pt


 

Hãy tưởng tượng xem mẫu thi công hòn non bộ hành lang này mà được xây dựng thì không gian của nhà bạn sẽ tuyệt vời đến mức nào. Nhìn thôi cũng đủ lôi cuốn để bạn phải bắt tay vào việc tạo tiểu cảnh như thế này cho nhà mình rồi.

IdNJ6n9E6v4Fmr0ET7dIIK5AWKHr8EwUpAgO9xWZ

Nước có, đá có, hoa cỏ có… quả là tuyệt vời với mẫu thiết kế thi công hòn non bộ hành lang này. Chắc chắn nó là giải pháp tuyệt vời khiến hành lang của bạn không còn đơn điểm mà trở thành điểm nhấn cho không gian sống.

7EPQ_1OKK9TCUwx8kRlHS1d_dxvOVEcAfclUjtLe

Đài phun nước được thiết kế kết hợp với hòn non bộ hành lang này chắc chắn cũng là ý tưởng hay mà các bạn nên cân nhắc để thi công trong không gian sống của mình.

fCpeM_9Isd4-sySfoCz-Ry7bQf4HhhIvMFpHe7Rp

TUogrPWzbHo2Xl6tEuCNtNW8qK6pmjGY4dnY8MRx

Kết hợp tranh tường đá trong thi công hòn non bộ hành lang chắc chắn không phải là ý tưởng tồi. Nó mang lại vẻ đẹp hiện đại độc đáo và mới lạ cho gia chủ. Bạn hoàn toàn có thể biến tấu tiểu cảnh này với những món đồ trang trí tùy ý thích, tạo nên điểm nhất rất riêng của mình.

 

Tin cùng chuyên mục

Điểm danh 6 mẫu thi công hòn non bộ ngoài trời đẹp mỹ mãn

Điểm danh 6 mẫu thi công hòn non bộ ngoài trời đẹp mỹ mãn

Không chỉ đẹp những công trình thi công hòn non bộ này còn độc lạ và rất tinh tế giàu tính nghệ thuật và nhất là hợp phong thủy. Bạn có tò mò đó là những mẫu thiết kế hòn non bộ ngoài trời nào không?

Nguyên tắc cần nhớ khi thi công hòn non bộ dưới gầm cầu thang

Nguyên tắc cần nhớ khi thi công hòn non bộ dưới gầm cầu thang

Ngoài những loại cây trên trong quá trình thiết kế thi công tiểu cảnh gầm cầu thang bạn có thể trồng thêm những loại cây dễ sống như cây lan Nhật Bản, cây dương xỉ…