Bảng giá thi công tiểu cảnh, tiểu cảnh giếng trời và tiểu cảnh cầu thang 2020

Công Ty Kiến Trúc Sân Vườn Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng tham khảo bảng báo giá thiết kế tiểu cảnh và thi công sân vườn tiểu cảnh các công trình tiểu cảnh sân vườn để quý khách hàng nắm bắt và hình dung được mức giá đầu tư cho công trình mà mình muốn thiết kế cũng thi công để đảm bảo hợp lý cho chi phí mà mình bỏ ra đầu tư

BẢNG THI CÔNG tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh kho và nước

 

Công Ty Kiến Trúc Sân Vườn Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng tham khảo bảng báo giá thiết kế và thi công các công trình tiểu cảnh sân vườn để quý khách hàng nắm bắt và hình dung được mức giá đầu tư cho công trình mà mình muốn thiết kế cũng như thi công để đảm bảo hợp lý cho chi phí mà mình bỏ ra đầu tư.

                                                                          tiá»u cảnh sân vÆ°á»n

Chi phí thiết kế bản vẽ cho các công trình tiểu cảnh sân vườn dưới đây là mức tham khảo và tùy thuộc vào công trình và thời điểm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn​​​​​​​ 

Bảng báo Giá Thiết Kế Bản Vẽ cho Các Công Trình Tiểu Cảnh Sân Vườn

Báo Giá Thiết Kế Bản Vẽ Các Công Trình Sân Vườn
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
1 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn>50m2 40.000đ/m2
2 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn < 50m2 50.000đ/m2
3 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh 3D hồ cá Koi có tiểu cảnh 230.000đ/m2
4 Thiết kế bản vẽ phối 3D tiểu cảnh 200.000đ/m2
5 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh sàn nhạc nước, đài phun nước 220.000đ/m2
6 Thiết kế bản phối cảnh 3D hòn non bộ lớn 180.000đ/m2
7 Thiết kế bản vẽ 3D tường thác, thác nước tiểu cảnh non bộ 180.000đ/m2

Quý khách hàng cần Lưu ý là : Bảng Giá trên của chúng tôi chỉ tham khảo nên Chưa Bao Gồm Thuế Xuất Hóa Đơn VAT Và Các Phụ Phí Khác Nếu Có và giá thiết kế thi công có thể thay đổi tùy khu vực khảo sát hiện trang nơi thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Bảng Báo Giá Thi Công các hạng mục công trìnhTiểu Cảnh Sân Vườn

Với những khách hàng muốn tham khảo giá thi công tiểu cảnh sân vườn , ban công , sân thượng , tiểu cảnh gầm cầu thang, giếng trời , quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể .

Báo Giá Thi Công Các Hạng Mục Tiểu Cảnh
stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công tiểu cảnh nước < 10m2 1.000.000/m2
2 Thi công tiểu cảnh nước>10m2 900.000đ/m2
3 Thi công tiểu cảnh khô < 10m2 t800.000đ/m2
4 Thi công tiểu cảnh khô>10m2 700.000đ/m2
5 Thi công tiểu cảnh ban công, giếng trời, gầm cầu thang, sân thượng Tùy theo công trình
6 Thi công hệ thống ánh sáng nghệ thuật tiểu cảnh khô 300.000đ/bộ
7 Thi công hệ thống ánh sáng dưới nước 250.000/bộ
8 Thi công trọn gói tiểu cảnh sân vườn Tùy mỗi công trình

Quý khách hàng cần Lưu ý là : Bảng Giá trên của chúng tôi chỉ tham khảo nên Chưa Bao Gồm Thuế Xuất Hóa Đơn VAT Và Các Phụ Phí Khác Nếu Có và giá thiết kế thi công có thể thay đổi tùy khu vực khảo sát hiện trang nơi thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Bảng Báo Giá chi tiết khối lượng Chăm Sóc Duy Trì Cảnh Quan cho khách hàng có nhu cầu

Công Ty Kiến Trúc Sân Vườn Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói việc chăm sóc duy trì cảnh quan hay tiểu cảnh sân vườn cho quý khách có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan , các công trình tiểu cảnh sân vườn , dưới đây là mức giá tham khảo dành cho quý khách hàng có nhu cầu :​​​​​​

Bảng Báo Giá Chăm Sóc Duy Trì Cảnh Quan
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
1 Dịch vụ chăm sóc sân vườn lớn 30.000/m2/tháng
2 Dịch vụ chăm sóc tiểu cảnh 100.000/m2/tháng
3 Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, duy trì hình dáng 200.000 – 3.000.000/cây/tháng
4 Dịch vụ chăm sóc tưới cỏ sân vườn nhỏ>20m2 200.000/lượt
5 Dịch vụ loại bỏ, thay thế cây chết hoặc cây theo tháng, theo thời vụ Tùy loại và kích thước
6 Dịch vụ khác liên quan Liên hệ cụ thể

Quý khách hàng cần Lưu ý là : Bảng Giá trên của chúng tôi chỉ tham khảo nên Chưa Bao Gồm Thuế Xuất Hóa Đơn VAT Và Các Phụ Phí Khác Nếu Có và giá thiết kế thi công có thể thay đổi tùy khu vực khảo sát hiện trang nơi thi công thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Bảng giá thi công tiểu cảnh mỗi nơi mỗi khác. Tiểu cảnh đa dạng với nhiều loại hình khác nhau. Vậy tiểu cảnh thực chất là gì? Chúng có đặc điểm ra sao? Lợi ích mà tiểu cảnh đem đến cho người sở hữu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết nhé!

Thế nào là tiểu cảnh?

Tiểu cảnh là mô hình trang trí cảnh quan phổ biến hiện nay. Thực tế, cụm từ “tiểu cảnh” đã dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Thế nhưng không phải ai cũng lý giải một cách chính xác về mô hình cảnh quan này. Tiểu cảnh dịch thô có nghĩa là cảnh quan nhỏ.

Điều này cũng thể hiện phần nào đặc điểm của tiểu cảnh. Tiểu cảnh là một kiến trúc cảnh quan hay một công trình được thiết kế thu nhỏ. Trong đó có nhiều yếu tố cấu tạo thành. Phổ biến nhất là nước và cây xanh gần như chiếm chủ đạo trong mọi tiểu cảnh.

Chi phí thi công tiểu cảnh sẽ do đặc điểm mỗi công trình quyết định. Sự hội tụ của các yếu tố sẽ hình thành nên một tiểu cảnh, một tác phẩm nghệ thuật đậm chất tự nhiên. Mục đích cuối cùng mà tiểu cảnh đem lại là tô điểm cho công trình. Đồng thời chúng còn đem đến lợi ích cho sức khỏe con người.

Phân loại tiểu cảnh

Hiện nay có nhiều cách khác nhau để phân loại tiểu cảnh. Người ta sẽ căn cứ vào điểm chung của chúng để phân loại tiểu cảnh. Điển hình như:

  • Phân loại theo vị trí và không gian thi công: Tiểu cảnh gầm cầu thang, tiểu cảnh sân vườn, tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh sân thượng, tiểu cảnh giếng trời…
  • Phân loại theo đặc tính của tiểu cảnh: Tiểu cảnh khô và tiểu cảnh ướt hay còn gọi là tiểu cảnh tĩnh – tiểu cảnh động.
  • Phân loại theo loại hình: Tiểu cảnh hòn non bộ, tiểu cảnh thác nước, tiểu cảnh đài phun nước, tiểu cảnh tranh đá, tiểu cảnh đảo đá…

Chi phí thi công tiểu cảnh cũng được phân loại theo cách tương tự. Loại hình tiểu cảnh được nhiều khách hàng căn cứ để lựa chọn cho công trình của mình.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến bảng giá thi công tiểu cảnh

Thực tế không có một tiểu cảnh nào giống nhau hoàn toàn. Mỗi tiểu cảnh dù sử dụng thiết bị lắp đặt giống nhau cũng sẽ có điểm khác biệt. Sự khác biệt đến từ hình dáng, kích thước, địa điểm và nhiều yếu tố khác. Tương tư như vậy, mỗi công trình muốn lắp đặt tiểu cảnh cũng cần xem xét trên nhiều chỉ tiêu.

Các chỉ tiêu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của công trình khi hoàn thiện. Điều này cũng đồng nghĩa với bảng giá thi công tiểu cảnh không giống nhau. Mỗi đơn vị thi công sẽ có cách đưa ra bản giá riêng. Mặt khác, bảng giá sẽ thay đổi theo loại tiểu cảnh, thiết bị sử dụng, diện tích và nhiều tiêu chí khác.

Ví dụ như chủ công trình muốn thi công tiểu cảnh hồ cá Koi cho sân vườn gia đình. Chi phí bao gồm thiết kế, thi công, công cụ, thiết bị, cá koi… Trường hợp tìm đến đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp để thực hiện từ A-Z thì bảng giá sẽ thay đổi theo diện tích.

Thiết kế của tiểu cảnh càng cầu kỳ, phức tạp thì mức giá sẽ càng cao. Đó là còn chưa kể đến diện tích của tiểu cảnh. Kích thước cảng lớn thì báo giá thi công tiểu cảnh sẽ càng cao. Tất cả đều ảnh hưởng đến bảng giá thi công tiểu cảnh.

Đơn vị thi công tiểu cảnh sẽ báo giá chi tiết khi khảo sát

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá tiểu cảnh. Vậy phải làm thế nào để có báo giá chính xác cho từng khâu thi công? Cách đơn giản nhất là liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công. Tại đây, khách hàng sẽ tự cung cấp thiết kế tiểu cảnh hoặc yêu cầu dịch vụ thiết kế từ đơn vị này.

Đơn vị thi công sẽ dựa theo thiết kế để lên báo giá thiết kế tiểu cảnh chi tiết cho từng hạng mục. Báo giá sẽ được gửi đến khách hàng để xem xét. Nếu như khách hàng chấp thuận phương án thi công và báo giá đó thì hai bên mới ký kết hợp đồng.

Đây là cách để cả khách hàng và bên cung cấp dịch vụ đều đảm bảo quyền lợi bản thân. Khách hàng có thể qua báo giá để thêm bớt chi tiết sao cho phù hợp với công trình. Đồng thời việc thay đổi trước khi thi công sẽ đảm bảo chi phí trong dự toán của khách hàng.

Quý vị đang tìm kiếm một đơn vị thi công cảnh quan chuyên nghiệp? Quý vị muốn được hỗ trợ dịch vụ thiết kế? Quý vị muốn hưởng mức giá ưu đãi từ dịch vụ? Hãy đến với Công ty Cổ phần sân vườn Sài Gòn để nhận tư vấn miễn phí, dịch vụ chất lượng, báo giá chi tiết cho từng công trình nhé!

Sân vườn Sài Gòn luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: 79A Đường Võ nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com

Website: kientrucsanvuonxanh.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, đài phun nước nghệ thuật, thiết kế hồ cá koi, vườn tường đứng,... cho khu resort, khu du ịch, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

Tin cùng chuyên mục

Bảng giá thi công đài phun nước, tiểu cảnh đài phun nước nghệ thuật 2020

Bảng giá thi công đài phun nước, tiểu cảnh đài phun nước nghệ thuật 2020

Thiết kế đài phun nước tiểu cảnh với sự sắp xếp khéo léo mẫu thiết kế đài phun nước theo một mục đích nhất định của các họng thiết kế đài phun nước sẽ tạo nên cho những giọt nước tưởng chừng vô điệu lại trở thành những tác phẩm tuyệt hảo cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

Bảng giá thi công hòn non bộ, tiểu cảnh hòn non bộ nhân tạo phong thủy 2020

Bảng giá thi công hòn non bộ, tiểu cảnh hòn non bộ nhân tạo phong thủy 2020

Thi công hòn non bộ, thiết kế theo mẫu, tư vấn thiết kế hòn non bộ theo phong thủy, tuổi gia chủ, thi công hòn non bộ nhanh và hiệu quả đúng với thiết kế.

Bảng giá thi công hồ cá koi, dịch vụ tiểu cảnh hồ cá koi đẹp năm 2020

Bảng giá thi công hồ cá koi, dịch vụ tiểu cảnh hồ cá koi đẹp năm 2020

Rất nhiều người muốn tập chơi cá koi nhưng còn ngại vì không biế giá cả xây hồ là bao nhiêu? Dĩ nhiên hồ cá koi cũng có nhiều loại để đáp ứng cho nhu cầu người muốn nuôi cá cảnh.

Bảng giá thi công thác nước, tường nước, tiểu cảnh thác nước nhân tạo 2020

Bảng giá thi công thác nước, tường nước, tiểu cảnh thác nước nhân tạo 2020

Với các khách hàng đang có nhu cầu tham khảo bảng giá thi công thác nước , tường thác và tường trang trí , vui lòng xem bảng giá dưới đây :

Bảng giá thi công vườn tường đứng, vườn treo tường cây thật, giả đẹp 2020

Bảng giá thi công vườn tường đứng, vườn treo tường cây thật, giả đẹp 2020

Công ty Cổ phần sân vườn Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết cho từng công trình.

Bảng giá thi công nhà mái lá, chòi lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái

Bảng giá thi công nhà mái lá, chòi lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái

Thiết kế nhà mái lá - Chúng tôi Là đơn vị chuyên thi công, sản xuất, tư vấn và thiết kế: thiết kế tre trúc theo yêu cầu, Vách Nhà Lá, nhà tre mái lá, trang trí quán lá, nhà mái lá sân vườn, nhà mái lá khu resort. Kinh Nghiệm Lâu Năm · Dịch Vụ Chuyên Nghiệp