Những Ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini đẹp miễn chê

Ngoài ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini bạn cũng có thể kết hợp với sự sáng tạo riêng của mình để tạo nên không gian sân vườn độc đáo mới lạ.

Ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini đẹp miễn chê

Không gian sân vườn hẹp liệu có thiết kế được hòn non bộ hay không? Câu trả lời là có, chỉ là các bạn phải làm sao chọn được cho mình ý tưởng phù hợp để dung hòa được các yếu tố trong không gian sống, đồng thời hạn chế nhược điểm về không gian hẹp trong sân vườn của mình. Ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini cho không gian sân vườn hẹp dưới đây sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mới để tô điểm cho không gian sống của mình.

gxYdzbsuOPPeOhGZM6vo61-MRBnHVoIQVFzFAMQx

Không gian sân vườn hẹp sẽ cần đến ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini chứ không phải hòn non bộ quá lớn. Việc thiết kế hòn non bộ minimini không còn là vấn đề xa lạ trong thiết kế sân vườn hiện đại. 

hon-non-bo-23.jpg

Vì không gian sống ngày càng bị thu hẹp nên nhiều gia chủ khó lòng mà trang hoàng hon non bộ bành trướng như không gian rộng rãi trước kia. Tùy vào không gian sân vườn hẹp theo chiều dọc hay chiều ngang mà bạn sắp xếp lên ý tưởng cho hòn non bộ mini của mình.

X7uV_4mvbSb4ILasZ66LKoKIOwpefpHnIcQGSxoZ

thiết kế hòn non bộ minimini sẽ giúp bạn khắc phục được không gian sân vườn hẹp, lại vẫn mang đến một khu sân vườn có đầy đủ các yếu tố phong thủy, sinh lợi cho gia đình mình. Hòn non bộ thì có núi có cây có nước, có hoa, cỏ… mà đây đều là những yếu tố tạo nên phong thủy tốt đẹp cho gia chủ. Vì vậy mà hãy tận dụng không gian của mình để xây dựng và thiết kế hòn non bộ mini phù hợp.

CHZfcXIxmHf5sWdOcY4NFGqtwE8yhbXq0oEhcEdx

Ngoài ý tưởng thiết kế hòn non bộ mini bạn cũng có thể kết hợp với sự sáng tạo riêng của mình để tạo nên không gian sân vườn độc đáo mới lạ. Ví dụ như sử dụng đài phun nước mini, hay sử dụng tranh đá, đảo đá nhỏ… tạo nên điểm nhấn nhá cho không gian sân vườn của mình. 

BUe7QJt05i63Kgn9hDaxVqrA5pYcKMlRemv3UPqk

thiết kế hòn non bộ mini cho không gian sân vườn hẹp đòi hỏi ý tưởng sáng tạo riêng của mỗi người. Những ý tưởng mới mẻ, lạ và độc đáo sẽ góp phần tạo nên không gian sống lý tưởng cho gia chủ. 

xuxIhcr0ZozkQM79L8IbolIiQ43beGBuQqVr5RkT

Hãy tận dụng không gian sân vườn mang hòn non bộ vào, nó không chỉ giúp không gian của bạn đẹp hơn mà còn là yếu tố phong thủy giúp bạn đón thêm vượng khí, điều lành vào nhà.

 

Xem thêm: