Bảng giá thi công đài phun nước, tiểu cảnh đài phun nước nghệ thuật 2020

Thiết kế đài phun nước tiểu cảnh với sự sắp xếp khéo léo mẫu thiết kế đài phun nước theo một mục đích nhất định của các họng thiết kế đài phun nước sẽ tạo nên cho những giọt nước tưởng chừng vô điệu lại trở thành những tác phẩm tuyệt hảo cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

BẢNG THI CÔNG ĐÀI PHUN NƯỚC, SÀN NHẠC NƯỚC, ĐÀI PHUN NƯỚC NGHỆ THUẬT

Bảng giá thi công đài phun nước cho từng loại hình

Bảng Báo Giá Thi Công Đài Phun Nước, Sàn Nhạc Nước
stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép 450.000đ/m2
2 Thi công hồ chứa nướct 1.300.000/khối
3 Thi công chống thấm bằng phụ gia 40.000đ/m2
4 Thi công hệ thống bet phun thường 2.100.000đ/bộ
5 Thi công bet phun nhạc 5.500.000đ/bộ
6 Thi công hệ thống tủ điều khiển 5.000.000/tủ
7 Thi công hệ thống lọc cho thiết bị phun Tùy độ lớn của hồ
8 Thi công hệ thống ánh sáng 350.000 – 2.500.000/bộ
9 Chuyển giao hệ thống phần mềm điều khiển (nhạc nước) Liên hệ

Các mức giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo chung cho mặt bằng cơ bản, để biết được chi phí chi tiết cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp theo từng dự án.

Báo Giá Thiết Kế Bản Vẽ Các Công Trình Sân Vườn
stt Hạng mục thực hiện Đơn giá
1 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn>50m2 40.000đ/m2
2 Thiết kế bản vẽ , phối cảnh sân vườn < 50m2 50.000đ/m2
3 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh 3D hồ cá Koi có tiểu cảnh 230.000đ/m2
4 Thiết kế bản vẽ phối 3D tiểu cảnh 200.000đ/m2
5 Thiết kế bản vẽ và phối cảnh sàn nhạc nước, đài phun nước 220.000đ/m2
6 Thiết kế bản phối cảnh 3D hòn non bộ lớn 180.000đ/m2
7 Thiết kế bản vẽ 3D tường thác, thác nước 180.000đ/m2

Bảng giá thi công đài phun nước góp phần giúp chủ công trình lên dự toán chính xác. Thế nhưng hiện nay có nhiều loại đài phun nước khác nhau. Tất cả đều có ảnh hưởng đến bảng giá thi công. Có những loại đài phun nước nào? Tiêu chí nào ảnh hưởng đến báo giá đài phun nước?

Các loại hình đài phun nước hiện nay

Mô hình đài phun nước là một trong những cảnh quan được ưa chuộng nhất thế giới. Linh hoạt trong thiết kế, đa dạng trong cách thể hiện là những ưu điểm vượt trội của đài phun nước. Chủ công trình còn có vô số lựa chọn cho loại hình cảnh quan này. Bảng giá thi công đài phun nước cũng phần nào chịu tác động từ loại hình công trình. Xét theo cấu tạo thì hiện nay có những loại đài phun nước như sau:

  • Đài phun nước mini đi được lắp đặt cho sân vườn hoặc trang trí nội thất. Diện tích của một đài phun nước mini chỉ khoảng dưới một mét vuông. Phiên bản để bàn còn có kích thước nhỏ hơn nữa.
  • Đài phun nước bể nổi có bể chứa nằm lộ thiên. Thiết bị đài phun nước được lắp đặt trong lòng bể chứa. 
  • Đài phun nước âm sàn ứng dụng phổ biến cho quảng trường, sân chơi hoặc công viên. Thiết bị đài phun nước sẽ được lắp đặt dưới lòng đất.
  • Đài phun nước phao nổi khi được lắp đặt trên mặt sông, mặt hồ hoặc nơi có mực nước thay đổi liên tục. Thiết bị đài phun nước được bố trí trên hệ thống phanh nổi bằng nhựa để có thể tự động điều chỉnh độ cao.
  • Màn nước nghệ thuật là một phiên bản đặc biệt của đài phun nước. Vòi phun sẽ được bố trí ở trên cao để tạo ra một tấm màn nước độc đáo thay thế cho màn hình led.

Các tiêu chí ảnh hưởng đến bảng giá thi công đài phun nước

Không có đài phun nước nào giống nhau hoàn toàn. Chưa kể đến sự khác biệt về mặt chủng loại thì đài phun nước đã có hàng loạt thiết kế. Ví dụ như đài phun nước mini cho sân vườn có đài phun nước bằng gốm, bằng tre, bằng đá, bằng bê tông… 

Kích thước của các đài phun nước cũng như việc lắp đặt thiết bị cũng khác nhau. Vì thế bảng giá thi công đài phun nước sẽ thay đổi theo từng công trình. Mặt khác mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sẽ có một bảng giá riêng. 

Nếu khách hàng muốn tìm một bảng giá chung cho tất cả đài phun nước thì đó là điều không thể. Nếu chủ công trình muốn lắp đặt một đài phun nước nghệ thuật thì chi phí thậm chí còn sẽ cao hơn nữa. Không giống với đài phun nước thông thường, phiên bản nghệ thuật hoặc nhạc nước nghệ thuật yêu cầu cao hơn.

Đài phun nước sẽ được lắp đặt thêm đèn led âm nước và bộ phận điều khiển. Đài nhạc nước nghệ thuật còn cần có thêm các thiết bị âm thanh. Bộ phận điều khiển bao gồm tụ điện và các phần mềm. kỹ thuật viên sẽ lắp đặt thiết bị đài phun nước và tiến hành lập trình chương trình phun. 

Chương trình này sẽ kiểm soát toàn bộ hoạt động của đài phun nước. Trong đó bao gồm tạo hình của vòi phun nước, cường độ sáng và màu sắc của ánh sáng, thay đổi về âm thanh. Ngay khi được cấp điện, đài phun nước sẽ chạy tự động theo chương trình full đã được lập trình.

Đây chính là điểm khác biệt của đài phun nước nghệ thuật đối với các phiên bản thông thường. Hiển nhiên bảng giá thi công đài phun nước nghệ thuật vì thế cũng sẽ cao hơn.

Cách lấy bảng giá thi công đài phun nước chuẩn

Mỗi một địa chỉ cung cấp sẽ đưa ra một bảng giá khác nhau. Loại hình đài phun nước khác nhau thì bảng giá cũng sẽ thay đổi. Cách đơn giản nhất để lấy được bảng giá thi công đài phun nước chuẩn là liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ. Tại Công ty Cổ phần Sân vườn Sài Gòn, khách hàng sẽ được cung cấp bảng giá và báo giá công trình qua các bước:

  • Khách hàng liên hệ với công ty để nhận tư vấn miễn phí.
  • Khách hàng cung cấp thông tin cơ bản về công trình và yêu cầu đối với loại hình đài phun nước.
  • Nhân viên cung cấp bảng giá thi công đài phun nước sơ bộ cho khách hàng.
  • Khách hàng muốn nhận báo giá chi tiết cho công trình cần cung cấp thông tin theo hướng dẫn của nhân viên. Các thông tin cơ bản bao gồm diện tích công trình, loại hình đài phun nước, yêu cầu trong thiết kế, cấu trúc của đất…
  • Nhân viên sẽ tổng hợp thông tin mà khách hàng đưa ra sau đó gửi báo giá chi tiết dựa theo thiết kế đài phun nước.

Công ty Cổ phần Sân vườn Sài Gòn chuyên thiết kế và thi công cảnh quan cho các công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí, hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC SÂN VƯỜN SÀI GÒN

Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Chi Nhánh: 79A Đường Võ nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 686

Email: sanvuonsg@gmail.com

Website: kientrucsanvuonxanh.com

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, hòn non bộ, đài phun nước nghệ thuật, thiết kế hồ cá koi, vườn tường đứng,... cho khu resort, khu du ịch, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, biệt thự,...

Tin cùng chuyên mục

Bảng giá thi công hòn non bộ, tiểu cảnh hòn non bộ nhân tạo phong thủy 2020

Bảng giá thi công hòn non bộ, tiểu cảnh hòn non bộ nhân tạo phong thủy 2020

Thi công hòn non bộ, thiết kế theo mẫu, tư vấn thiết kế hòn non bộ theo phong thủy, tuổi gia chủ, thi công hòn non bộ nhanh và hiệu quả đúng với thiết kế.

Bảng giá thi công hồ cá koi, dịch vụ tiểu cảnh hồ cá koi đẹp năm 2020

Bảng giá thi công hồ cá koi, dịch vụ tiểu cảnh hồ cá koi đẹp năm 2020

Rất nhiều người muốn tập chơi cá koi nhưng còn ngại vì không biế giá cả xây hồ là bao nhiêu? Dĩ nhiên hồ cá koi cũng có nhiều loại để đáp ứng cho nhu cầu người muốn nuôi cá cảnh.

Bảng giá thi công thác nước, tường nước, tiểu cảnh thác nước nhân tạo 2020

Bảng giá thi công thác nước, tường nước, tiểu cảnh thác nước nhân tạo 2020

Với các khách hàng đang có nhu cầu tham khảo bảng giá thi công thác nước , tường thác và tường trang trí , vui lòng xem bảng giá dưới đây :

Bảng giá thi công vườn tường đứng, vườn treo tường cây thật, giả đẹp 2020

Bảng giá thi công vườn tường đứng, vườn treo tường cây thật, giả đẹp 2020

Công ty Cổ phần sân vườn Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí, báo giá chi tiết cho từng công trình.

Bảng giá thi công nhà mái lá, chòi lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái

Bảng giá thi công nhà mái lá, chòi lá sân vườn resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái

Thiết kế nhà mái lá - Chúng tôi Là đơn vị chuyên thi công, sản xuất, tư vấn và thiết kế: thiết kế tre trúc theo yêu cầu, Vách Nhà Lá, nhà tre mái lá, trang trí quán lá, nhà mái lá sân vườn, nhà mái lá khu resort. Kinh Nghiệm Lâu Năm · Dịch Vụ Chuyên Nghiệp